クイックヒント
1.制限機能を使用すると、ブロックせずに誰からも非表示にすることができます。
2. ฉันไม่ได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับข้อความของอีกฝ่าย และฉันไม่สามารถตอบกลับได้
3. แชทของอีกฝ่ายจะถูกซ่อนไว้เสมอ และพวกเขาจะไม่สามารถเห็นสถานะออนไลน์ของคุณได้
วิธีซ่อนตัวตนของคุณจากผู้อื่นโดยใช้ฟีเจอร์การจำกัดสิทธิ์
ขั้นตอนการใช้งานเหมือนกันทั้งบน Android และ iOS แต่ไม่สามารถใช้งานได้บนคอมพิวเตอร์
手順 1:Messenger เปิดแอปแล้วจำกัดการใช้งาน การสนทนาของอีกฝ่าย を検索します。
手順 2: บน iOS การสนทนา 左にスワイプして「その他」 をタップします。Android では、長押しして เมนูแบบเลื่อนออก เปิดมันออก
手順 3: 「制限」をタップすると、制限の詳細が表示されます。
ขั้นตอนที่ 4: สุดท้ายนี้ "จำกัดสิทธิ์ของ <ชื่อบุคคล>" การแตะที่นี่จะลบแชทออกจาก Messenger

Messenger 設定からユーザーを表示して制限を解除する方法
手順 1:Messenger アプリを開き、左上にある ไอคอนที่มีจุดสามจุด แตะเลย
ขั้นตอนที่ 2: ไอคอนรูปเฟือง をタップして 「設定」 を開き、 "ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย" > บัญชีที่ถูกจำกัดการใช้งาน に移動します。

手順 3: ลบข้อจำกัดออกจากรายชื่อผู้ติดต่อของบัญชีที่ถูกจำกัดการเข้าถึง 会話 แตะเลย
ขั้นตอนที่ 4: "ดำเนินการต่อ" > 「制限解除」 แตะที่ไอคอน แชทจะปรากฏขึ้น และผู้ใช้นั้นจะกลับไปยังรายการแชทปกติ

คำถามที่พบบ่อย
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนที่มีข้อจำกัดด้านสุขภาพอยู่ในกลุ่ม?
หากต้องการตรวจสอบว่าบุคคลที่คุณจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงอยู่ในกลุ่มหรือไม่ ให้ไปที่กลุ่ม Facebook แตะชื่อกลุ่มเพื่อดูสมาชิกในห้องแชท และดูว่าบุคคลนั้นอยู่ในกลุ่มหรือไม่ นอกจากนี้ Facebook จะแจ้งเตือนคุณเมื่อมีคนเข้าร่วมกลุ่มเป็นครั้งแรก
ฉันสามารถรับสายจากบุคคลที่ถูกจำกัดสิทธิ์ได้หรือไม่?
แม้ว่าคุณจะจำกัดการเข้าถึงของบุคคลนั้นบน Facebook Messenger แล้ว พวกเขาก็ยังอาจโทรหาคุณได้ อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อพวกเขาโทรมา และโทรศัพท์ของคุณจะไม่ดังเมื่อพวกเขาโทรมา






